Chem Gio

Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2011

Jose Mourinho đang cho Adebayor ăn “bánh vẽ”?

Tiền đạo người Togo đang vô cùng thiết tha muốn được tới chơi cho Real Madrid. Đáp lại HLV Jose Mourinho cũng dành cho Adebayor những lời có cánh. Nhưng...
Thay vì cùng Man City tới Dublin, Ireland để gặp Inter Milan trong khuôn khổ Dublin Super Cup, tiền đạo Adebayor đã tới sân vận động King Power Stadium để dự khán trận giao hữu giữa Real Madrid và Leicester City.
Tờ Dailymail nhận định hành động này của Adebayor  giống như lời cầu khẩn: “Hãy đến và mang tôi đi” của Adebayor gửi tới Real Madrid.
Trước động thái này của tiền đạo Man City, HLV Jose Mourinho tiết lộ: “Adebayor ở đây vì cậu ấy thuộc về chúng tôi. Cậu ấy đã ở Real trong 6 tháng và đi vào trái tim của tất cả mọi người. Ai cũng thích cậu ấy.
Dù cậu ấy tới hay không, điều đó cũng không quan trọng. Vào ngày 31 tháng 8 tới, tất cả sẽ biết ai là người đến, ai là người đi và ai sẽ thi đấu”.
HLV của Real Madrid khẳng định Kền kền trắng luôn chào đón Adebayor nhưng lại bỏ ngỏ khả năng chiêu mộ cầu thủ này.
“Adebayor tới đây như một người bạn và sẽ luôn được chào đón”.
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi, HLV Jose Mourinho đã giải cứu Adebayor khỏi những chuỗi ngày không vui tại Man City bằng cách mượn anh về Real trong 6 tháng. Tại đây Adebayor cũng đã có nhiều màn trình diễn ấn tượng.
Chính bởi những ngày tháng vui vẻ tại Tây Ban Nha nên Adebayor hiện đang rất muốn được tiếp tục chơi trong màu áo Real Madrid. Mới đây bản thân tiền đạo người Togo tiết lộ anh sẽ đợi điện thoại của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho tới 11h đêm ngày 31/8 rồi mới tìm một bến đỗ khác.
Bất chấp những tình cảm Adebayor dành cho Real, hiện đội bóng của HLV Mourinho vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào gửi tới Man City để hỏi mua tiền đạo này.
Kinh Vân

0 nhận xét:

Đăng nhận xét